Cung cấp máy thổi khí Shinmaywa thương hiệu Nhật Bản

Maythoikhitiendung.com là đơn vị chuyên cung cấp máy thổi khí Shinmaywa thương hiệu Nhật Bản, thương hiệu dẫn đầu Nhật Bản về công nghệ động cơ bởi tính bền bỉ, ổn định và hiệu quả tối đa.

 

Ứng dụng máy thổi khí Shinmaywa thương hiệu Nhật Bản nổi bật là nuôi trồng thủy hải sản, dùng để sục khí vào các ao, hồ, đầm nuôi tôm, nuôi cá tra nhờ đó làm tăng lượng khí oxy hòa tan trong nước. Qua đó thúc đẩy quá trình phát triển của thủy hải sản và giúp tăng mật độ nuôi trồng trong hồ nuôi, rút ngắn thời gian nuôi và tăng năng suất cho mỗi vụ nuôi.

 

Cung cấp máy thổi khí Shinmaywa thương hiệu Nhật Bản

Cung cấp máy thổi khí Shinmaywa thương hiệu Nhật Bản - Máy thổi khí SHINMAYWA ARH80HB

 

Tìm hiểu máy thổi khí Shinmaywa thương hiệu Nhật Bản

 

Máy thổi khí Shinmaywa thương hiệu Nhật Bản gồm những model: ARS-40, ARS-50, ARS-65, ARS-80, ARS-100, ARS-125,ARS-150,ARS-200, ARS-250, ARH-40, ARH-50, ARH-65, ARH-80, ARH-100, ARH-125, ARH-150, ARH-200, ARH-250.
Công ty Máy Thổi Khí Tiến Dũng hân hạnh là nhà phân phối sản phẩm Máy Thổi Khí Shinmaywa tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới Quý Khách hàng.

Máy thổi khí Shinmaywa là thương hiệu máy thổi khí nổi tiếng của Nhật Bản. Dòng thiết bị máy thổi khí ShinMaywa mang trong mình đặc trưng của con người Nhật Bản: bền bỉ, ổn định, hiệu quả tối đa và tiết kiệm năng lượng. Sản phẩm không ngừng được nghiên cứu và cải tiến từ sự phản hồi của khách hàng, điều đó đã giúp ShinMaywa giữ vững được vị thế nhà sản xuất thiết bị xử lý nước hàng đầu Nhật Bản cũng như có chỗ đứng trên thị trường quốc tế.

 

Máy thổi khí Shinmaywa ARS-50

Máy thổi khí Shinmaywa ARS-50

 

Ứng dụng máy thổi khí Shinmaywa thương hiệu Nhật Bản

Chuyên khuấy trộn bể điều hòa trong hệ thống xử lý nước thải giúp trộn đều nước thải và ngăn ngừa phân hủy kị khí.
Máy thổi khí Shinmaywa thương hiệu Nhật Bản cung cấp khí cho vi sinh tồn tại và phát triển trong bể hiếu khí.
Thu hồi khí gas trong hệ thống Biogas.
Cung cấp khí oxygen trong quá trình nuôi trồng thủy hải sản.
Vận chuyển khí nén.
Các phụ kiện kèm theo: Ống giảm thanh hút (bao gồm cả bộ lọc khí) và đẩy, van 1 chiều, Puli (cho máy thổi khí và motor), khớp nối mềm, dây cua-roa, đồng hồ áp lực, khung đế.

 

Máy thổi khí Shinmaywa ARS

Máy thổi khí Shinmaywa ARS

Máy thổi khí Shinmaywa ARS nhập khẩu chính hãng Nhật Bản, sản xuất trên công nghệ tiên tiến, Rotor được thiết kế 3 thùy, có hệ thống giảm thanh đặc biệt, ít rung khi hoạt động, giảm được tiếng ồn, bền và tuổi thọ cao. Xem sản phẩm tại: http://maythoikhitiendung.com/products/detail/may-thoi-khi-shinmaywa-ars-608.html

 

Đặc điểm chung của máy thổi khí Shinmaywa

- Rotor được thiết kế 3 thùy

- Hệ thống giảm thanh đặc biệt
- Hiệu suất hoạt động ổn định
- Độ rung và độ ồn thấp
- Tiêu thụ ít năng lượng
- Độ bền và tuổi thọ vận hành cao.

 

Công ty máy thổi khí Tiến Dũng hân hạnh là nhà phân phối sản phẩm Máy Thổi Khí Shinmaywa tại Việt Nam

Công ty máy thổi khí Tiến Dũng hân hạnh là nhà phân phối sản phẩm Máy Thổi Khí Shinmaywa tại Việt Nam

 

Cung cấp máy thổi khí Shinmaywa thương hiệu Nhật Bản

 

Hãng Shinmaywa là một trong những ông lớn sản xuất máy thổi khí hàng đầu Nhật Bản. Shinmaywa đã xuất khẩu các sản phẩm của mình đi rất nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam, hiện nay Việt Nam đang là một trong những nước tiêu thụ lớn sản phẩm và cũng là tâm điểm Shinmaywa luôn chú trọng đầu tư.

Cung cấp máy thổi khí Shinmaywa chính hãng, mới 100% và đã qua sử dụng với chất lượng > 90% giá thành thấp. Quý khách vui lòng liên hệ với Máy Thổi Khí Tiến Dũng để biết thêm chi tiết.


CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ – MÔI TRƯỜNG TIẾN DŨNG

Địa chỉ 1: 514 Quốc lộ 1A, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, HCM
Địa chỉ 2: 396 quốc lộ 1A, P.Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TpHCM
Hotline: 0903 303 235 | 085 225 2740
Email: ngotiendung1975@gmail.com

Cung cấp máy thổi khí Shinmaywa thương hiệu Nhật Bản | may thoi khi Shinmaywa

Facebook: Facebook.com/maythoikhitiendung

Bài viết liên quan

Có bao nhiêu loại máy thổi khí
Có bao nhiêu loại máy thổi khí[22/04/2021]
Có bao nhiêu loại máy thổi khí? Trả lời câu hỏi này, Tiến Dũng trả lời là có 3 loại gồm loại con sò, loại cánh quạt 3 lá, kiểu xoắn ốc, tùy vào mục đích bơm mà khách hàng có sự chọn lựa kiểu máy thổi khí sao cho phù hợp Xem chi tiết
Top 5 máy thổi khí bán chạy
Top 5 máy thổi khí bán chạy[29/06/2019]
Top 5 máy thổi khí bán chạy được công ty Tiến Dũng thống kê, những tính năng ưu việt từ máy thổi khí giúp mọi người có nhiều ứng dụng trong công việc như: xử lý nước thải, nuôi trồng thủy sản, sấy nông sản chất đốt... Xem chi tiết
Kinh nghiệm khi sử dụng máy thổi khí
Kinh nghiệm khi sử dụng máy thổi khí[24/01/2019]
Kinh nghiệm khi sử dụng máy thổi khí giúp cho người dùng cho hồ cá, tiểu cảnh nói riêng và ngành thủy sản, công nghiệp nặng nói chung vận hành tốt, đỡ chi phí sửa chữa Xem chi tiết