1 kw bằng bao nhiêu w

Điện là nguồn năng lượng thông dụng để cung cấp cho máy bơm nước hoạt động. Mọi máy bơm trên thị trường đang dùng, điều có ghi đầy đủ các thông số.
Nhưng nhìn vào đó đôi khi nhiều người không hiểu thật ra 1 Kilowatt (kw) bằng bao nhiêu Watt (w)? hay 1 máy bơm hoạt động 1h sẽ tốn bao nhiêu Kilowatt?
Nếu bạn nắm rõ các công thức quy đổi từ thông số đó. Bạn sẽ có thể quản lý được nguồn điện năng tiêu thụ bao nhiêu Kilowatt cho một tháng.

 

Giới thiệu về Kilowatt và Watt

Kilowatt và Watt được viết tắt lần lượt KW và W, hai đơn vị này chính là đơn vị đo công suất điện (P) trong hệ đo lường quốc tế.
Nó được lấy theo tên của chính nhà khoa học đã chứng minh những đơn vị đó là James Watt.


Kilowatt được hiểu cụ thể là đơn vị tính công suất tác dụng của máy bơm, được phát âm là Ki – lô – oắt.
Công suất này sẽ cho bạn biết được sự tiêu thụ năng lượng trong một khoảng thời gian. Vậy chính xác bao nhiêu Watt bằng 1 Kilowatt?

 

1 kw bằng bao nhiêu w

1 kw bằng bao nhiêu w

 

1 kw bằng bao nhiêu w?

Watt hay còn gọi là oát (ký hiệu là W) là đơn vị đo công suất P trong hệ đo lường quốc tế, lấy theo tên của James Watt. Công suất cho biết sự thay đổi năng lượng ΔE trong 1 khoảng thời gian Δt.
1 Watt là sự thay đổi của năng lượng 1 Joule trong 1 giây.


1W bằng bao nhiêu J/s ?
+ 1W = 1J/s


1KW bằng bao nhiêu W?
+ 1KW = 1000W


1KW bằng bao nhiêu KWH?
+ 1KW = 1 KWH


1KWH bằng bao nhiêu WH?
+ 1KWH = 1000WH


1KW bằng bao nhiêu Ampe?
+ Không có cách đổi trực tiếp KW ra Ampe.


Tuy nhiên chúng ta có thể suy ra từ công suất tính công suất:
P = U x I
Trong đó:
P: công suất.
U: điện áp.
I: dòng điện (đơn vị Ampe).
Tính số Ampe tương ứng với công suất (KW) bằng cách lấy công suất (P) chia cho số vôn (V).

 

1 kw bằng bao nhiêu w

1 kw bằng bao nhiêu w

Công thức tính điện năng tiêu thụ kwh

Chúng ta có thể sử dụng công thức tính lượng điện năng tiêu thụ của đồ điện để tính lượng điện năng tiêu thụ trong một tháng của tủ lạnh, cụ thể bằng công thức sau:
W = P.t


Trong đó:
A là lượng điện tiêu thụ sau thời gian t sử dụng.
P(kw) là công suất của thiết bị. 1kW=1000W
t là thời gian sử dụng (tính theo giờ)


Ví dụ:
Cách tính điện năng tiêu thụ của tủ lạnh trong 1 tháng
Giả dụ như chiếc tủ lạnh bạn cần tính có công suất là 100W (tương ứng 0.1kW) và sử dụng 24h/1 ngày thì số điện tiêu tốn trong 1 ngày sẽ là: A= 0.1 x 24 = 24 kWh. Mỗi tháng sử dụng 30 ngày sẽ tiêu tốn 24 x 30 = 72 kWh tương ứng là 72 số điện. Hi vọng với một vài thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn có thể tự trả lời được câu hỏi 1 số điện bằng bao nhiêu w hay 1kw bằng bao nhiêu w cũng như nhiều câu hỏi tương tự khác.

 

1 kw bằng bao nhiêu w

1 kw bằng bao nhiêu w

 

Kết luận:

Qua bài viết "1 kw bằng bao nhiêu w" - Giờ thì bạn có thể hiểu sâu hơn về cách quy đổi từ kw sang w, từ kw sáng kwh, từ w sáng wh và tính được điện năng tiêu thụ của một thiết bị điện bất kỳ có thông số công suất kèm theo của nhà sản suất. 

 

>>> Liên hệ tư vấn mua máy thổi khí qua Hotline 24/7: 0852252740 (Zalo) 0903303235

 

Tìm kiếm liên quan 1 kw bằng bao nhiêu w

1 kw bằng bao nhiêu w

1w bằng bao nhiêu kw 1 số điện bằng bao nhiêu w
1KW Bằng Bao Nhiêu W, Ampe
1Kw Bằng Bao Nhiêu W số điện
Tìm hiểu 1kw bằng bao nhiêu w
1KW Điện Bằng Bao Nhiêu Ampe
220v bằng bao nhiêu w
1 số điện bằng bao nhiêu w
1kw bằng bao nhiêu HP
1kw bằng bao nhiêu tiền Việt
1kw bằng bao nhiêu Ampe
1kw bằng bao nhiêu MW
1kva bằng bao nhiêu w
100kw bằng bao nhiêu W

...

Máy thổi khí Tiến Dũng

Máy thổi khí Tiến Dũng cung cấp các loại máy thổi khí của những thương hiệu nỗi tiếng như: Longtech, Tsurumi, Anlet, Heywel, Dargang, Greatech, KFM,… đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan và châu Âu. Ngoài ra, còn cung cấp máy thổi khí 90%. Máy thổi khí Tiến Dũng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp máy thổi khí phục vụ cho các ngành công nghiệp như: cơ khí chế tạo máy, thực phẩm, môi trường, nhựa, xi măng, sắt thép, cao su, chế biến gỗ...

Chúng tôi nhận sửa chữa bảo trì các loại máy thổi khí với đủ kích cỡ do các hãng khác nhau sản xuất, với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy thổi khí. Máy Thổi Khí Tiến Dũng cam kết sẽ mang đến dịch vụ sữa chữa làm hài lòng quý khách. Sửa đúng vấn đề, chi phí thấp và chất lượng uy tín luôn đặt làm hàng đầu. Bên cạnh việc sữa chữa, chúng tôi còn tư vấn cho quý khách cách vận hành đúng quy trình cho kỹ thuật nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng máy thổi khí.

Đến với chúng tôi quý khách không những tìm thấy các loại máy thổi khí mà Quý khách có thể tìm thấy các loại máy khác như: máy ép bùn, máy khuấy chìm, máy bơm định lượng, đĩa tán khí, ống phân tán khí, bơm chìm, bơm ly tâm cánh hở, cánh kín, bơm nước biển, bơm bùn, máy sục khí chìm,...

Cung cấp máy thổi khí công nghiệp

MÁY THỔI KHÍ Công Nghiệp được thiết kế luồng không khí điều chỉnh cung cấp dòng chảy ổn định và dễ dàng kiểm soát. Tự động cân bằng giảm thiểu rung động. Được sử dụng trong in ấn, chế biến nhựa, kiểm soát ô nhiễm, các ngành công nghiệp thực phẩm và nước giải khát, chế biến gỗ, dệt may, làm giấy, máy móc điện tử, bao bì, nuôi cá, ghi đĩa, máy phát điện không khí nóng, chân không, vận chuyển bột, máy sấy, làm kính, thông gió... Phù hợp với nhiều ứng dụng nuôi trồng thủy hải sản tạo oxy hóa đáy cho những mô hình nuôi thủy trên bè nổi trên quy mô công nghiệp mật độ cao.

Sản xuất giấy, dệt nhuộm, sản xuất in ấn bao bì, khai thác mỏ, sản xuất điện tử, chế biến thực phẩm, thu hồi khí gas trong hệ thống biogas….

Bán máy thổi khí đã qua sử dụng giá tốt tại TpHCM

Máy thổi khí Tiến Dũng - nhà nhập khẩu và phân phối Máy Thổi Khí, chúng tôi hân hạnh cung cấp các sản phẩm Máy Thổi Khí với giá tốt nhất cho khách hàng. Các hãng Máy Thổi Khí mà chúng tối cung cấp như: Tohin - Nhật Bản, Anlet - Japan, Tsurumi - Japan/Taiwan, KFM - Korea, Garder Denver - USA, Shinmaywa - Japan, Heywel - Taiwan, Futsu - Taiwan, Longtech - Taiwan, Robuschi - Italy, Taiko Kikai - China, ITO, Greatech, Goldentech, Trundean...

Máy thổi khí Tiến Dũng đảm bảo tất cả các mặt hàng hiện có đều là hàng chính hãng đầy đủ CO & CQ bảo hành 12 tháng.

Chúng tôi mong rằng có thể đưa tất cả các mặt hàng của công ty tới tận tay người tiêu dùng với phương châm “Uy tín – chất lượng – dịch vụ - và hơn hết là sự hài lòng của quý khách”.