Phân tích đánh giá máy thổi khí và bảng giá năm 2022

Bạn đang tìm hiểu về máy thổi khí, hãy cùng công ty Tiến Dũng tham khảo bài viết sau về việc Phân tích đánh giá máy thổi khí và bảng giá năm 2022 chính xác nhất.

 

Một số thương hiệu máy thổi khí phổ biến:

MÁY THỔI KHÍ CON SÒ HONG HELONG

MÁY THỔI KHÍ CON SÒ DARGANG
MÁY THỔI KHÍ HEYWEL
MÁY THỔI KHÍ LONGTECH
ĐẦU MÁY THỔI KHÍ TSURUMI
BƠM CHÌM SỤC KHÍ TSURUMI
MÁY THỔI KHÍ TAIKO
MÁY THỔI KHÍ FUJIMAC - JAPAN
MÁY BƠM SỤC KHÍ CHÌM HCP.

 

Phân tích đánh giá máy thổi khí và bảng giá năm 2022

Phân tích đánh giá máy thổi khí và bảng giá năm 2022

 

Phân tích đánh giá máy thổi khí và bảng giá năm 2022

Máy thổi khí là một thiết bị giúp tạo ra một luồng không khí lớn để đưa vào nước, nhằm mục đích tạo ra bọt khí sử dụng cho việc nuôi trồng thủy hải sản, nuôi vi sinh, sử lý nước thải công nghiệp… Đây là một thiết bị hỗ trợ rất đắt lực, không thể thiếu của quý bà con.

 

Phân loại máy thổi khí cơ bản

Hiện nay, trên thị trường có nhiều phân loại máy thổi khí và mục đích sử dụng cũng khác nhau. Dựa vào mục đích sử dụng có thể chia ra thành 3 loại cơ bản:
Máy thổi khí mini: thích hợp cho hồ cá , tiểu cảnh
Máy thổi khí con sò: được thiết kế dử dụng được cả chân không và áp lực, có khả năng đáp ứng yêu cầu của dòng khí nhỏ nhưng áp lực cao.
Máy thổi khí công nghiệp: là loại máy có cấu tạo gồm motor và đầu thổi khí rời trục, có công suất lớn.máy thổi khí này được sử dụng trong các hệ thống chuyền tải vật liệu bằng khí, hệ thống xử lý nước thải tập trung, hệ thống xi mạ điện, bể điều hòa, bể hiếm khí....

 

Phân tích máy thổi khí

 

Trước khi lựa chọn mua máy thổi khí cần chú ý:

1. Xác định rõ mục đích sử dụng
Đầu tiên, bạn cần xác định rõ ràng mục đích mình sử dụng máy thổi khí để làm gì? Ví dụ, bạn có thể sử dụng máy thổi khí để ứng dụng trong chế biến thực phẩm, dệt may, trong nuôi trồng thủy hải sản…
Xác định rõ ràng mục đích sử dụng sẽ giúp bạn có một định hướng rõ ràng, từ đó có thể tìm hiểu và nhờ tư vấn để chọn được một dòng máy thổi khí phù hợp nhất.
2. Xác định mức chi phí bạn có thể đầu tư
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy thổi khí khác nhau, từ đó cũng có đa dạng những mức giá khác nhau tùy theo thương hiệu cũng như chất lượng sản phẩm.
Nếu điều kiện kinh tế của bạn không nhiều bạn có thể chọn mua những dòng máy thổi khí giá rẻ của những thương hiệu đến từ Đài Loan, Trung Quốc…Tuy nhiên, hàng giá rẽ sẽ đồng nghĩa với chất lượng và tuổi thọ sản phẩm sẽ không cao.
Còn nếu điều kiện kinh tế tốt, bạn có thể chọn mua những dòng máy thổi khí chất lượng, được sản xuất từ những thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản, Ý…điều này sẽ giúp sản phẩm máy thổi khí của bạn vận hành ổn định hơn, cũng như gia tăng tuổi thọ.
(Ước lượng được một mức chi phí có thể bỏ ra sẽ giúp bạn có được một định hướng khá rõ ràng trong việc chọn mua sản phẩm)
3. Xác định lưu lượng khí
Lưu lượng khí là một đại lượng để mô tả một lượng khí mà máy có thể thổi được trong một đơn vị thời gian, đơn vị này có thể là lít/phút hoặc m3/h.
Ví dụ: máy thổi khí có lưu lượng 3 m3/h có nghĩa là trong 1 giờ máy sẽ thổi được lượng khí là 3 m3.
Lưu ý: việc xác định mức lưu lượng khí còn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng thực tế của bạn như thế nào.
Đối với những người không có kinh nghiệm, việc xác định lưu lượng khí phù hợp không phải là điều dễ dàng, tốt nhất bạn nên nhờ sự tư vấn từ những nhân viên có nhiều kinh nghiệm.
4. Điện áp sử dụng
Muốn máy thổi khí có thể hoạt động được đương nhiên bạn phải cung cấp cho nó một nguồn điện phù hợp và ổn định.
Chính vì vậy, khi mua máy thổi khí bạn cũng nên lưu ý đến điện áp của dòng máy thổi khí mà mình sẽ mua.
Nếu bạn chọn mua một dòng máy thổi khí với nguồn điện cao hơn nguồn điện mà bạn có thể cung cấp có thể sẽ khiến máy không hoạt động được, hoặc hoạt động không ổn định điều này có thể gây hư hỏng, tiêu hao nhiều điện năng, gây lãng phí không đáng.
Còn nếu nguồn điện bạn cung cấp cho máy quá cao không phù hợp với điện áp máy có thể chịu được có thể gây chập cháy, gây mất an toàn, nguy hiểm cho người sử dụng.
5. Cột áp
Đây cũng là một yếu tố khá quan trọng khi chọn mua máy thổi khí. Cột áp chính là mức chênh lệch áp suất tại vị trí sục khí so với áp suất khí quyển.
Bạn cần phải xác định cột áp của máy thổi khí sao cho phù hợp với thiết kế của bể chứa, ao hồ…có như vậy bạn mới có thể đảm bảo được lượng khí phù hợp được cung cấp đầy đủ, cũng như lượng khí oxy có thể đi khắp các bể.
6. Môi trường hoạt động
Môi trường làm việc có thể tác động khá quan trọng đến độ bền và hiệu suất hoạt động của máy.
Bạn cần xác định rõ môi trường làm việc xem có nhiều bụi hay không, độ ẩm như thế nào, có chất gây ăn mòn hay không…việc xác định rõ những yếu tố này có thể sẽ giúp bạn chọn một dòng máy thổi khí phù hợp nhất.
Như chúng tôi đã nói, trên thị trường có khá nhiều thương hiệu máy thổi khí khác nhau được thiết kế với đa dạng chủng loại, phù hợp với những điều kiện và môi trường sử dụng khác nhau. Bạn có thể dễ dàng chọn được một dòng phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

 

Máy thổi khí con sò

 Máy thổi khí con sò

 

Những tiêu chuẩn khi chọn máy thổi khí

Sau khi đã chọn được chiếc máy có đầy đủ các yếu tố cơ bạn trên: bạn hãy chọn đến những tiêu chuẩn khác. Tiêu chuẩn phù hợp với công việc của mình.
Bạn cần máy thổi khí phục vụ cho công việc nuôi thủy sản của mình. Máy phải hoạt động với công suất bao nhiêu thì tốt, có tiết kiệm điện hay không. Lượng khí thải ra cần phải phù hợp để cho vật nuôi không bị ngợp…
Bạn cần máy thổi khí để thổi khô: công suất thổi khí là bao nhiêu, lượng khí thổi ra cần phải đều như thế nào, mạnh bao nhiêu để sản phẩm được khô đều mà không bị ảnh hưởng…
Nếu bạn cần máy thổi khí phục vụ hoạt động trong các lĩnh vực công nghiệp sản xuất như: dệt may, in ấn… thì phải cần phải chú ý đến hiệu xuất độ bền và tiết kiệm điện…

 

Bảng giá máy thổi khí

Máy thổi khí là thiết bị tạo ra khí được ứng dụng nhiều trong việc tạo và tuần hoàn khí tại các bể hiếu khí xử dụng trong các hệ xử lý nước thải ,các khu công nghiệp, máy thổi khí con dùng trong việc tạo khí và tuần hoàn oxy trong nuôi trồng thủy hải sản.Hiện nay có 3 dòng máy thổi khí phổ biến đó là : máy thổi khí con sò , máy thổi khí dạng mini và máy thổi khí công nghiệp ( sử dụng motor kéo và đầu thổi khí ). Với nhiều dòng sẽ có công suất và cách vận hành của máy thổi khí khác nhau, tất nhiên mức giá máy thổi khí cũng sẽ khác nhau.

Bảng giá máy thổi khí bán lẻ trên thị trường, khách hàng Công ty, Công trình, Cửa hàng đại lý liên hệ để nhận được mức chiết khấu riêng.
Đối với khách hàng lẻ, chúng tôi cũng có mức chiết khấu nhất định đối với giá trị từng đơn hàng.
Đơn giá tham khảo, để có bảng giá máy thổi khí mới nhất, Quý khách vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh.

 

>>> Xem chi tiết: bảng giá máy thổi khí

 

Đánh giá máy thổi khí

Máy thổi khí được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như: xi mạ, chế biến thực phẩm, dệt may, xử lý nước thải, nuôi trồng thủy hải sản, thổi khói, các cơ sở spa, nha khoa…
Máy thổi khí được dùng khuấy trộn bể điều hòa trong hệ thống xử lý nước thải giúp trộn đều nước thải và ngăn ngừa phân hủy kị khí, cung cấp khí cho vi sinh tồn tại và phát triển trong bể hiếu khí, thu hồi khí gas trong hệ thống Biogas, cung cấp khí oxygen trong quá trình nuôi trồng thủy hải sản, vận chuyển khí nén.
Để chọn mua được một chiếc máy thổi khí phù hợp còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, nhưng quan trọng nhất là xác định rõ ràng nhu cầu sử dụng thực tế của bạn như thế nào, từ đó có thể đưa ra quyết định và chọn mua một dòng máy thổi khí phù hợp nhất.
Máy thổi khí tại công ty máy thổi khí Tiến Dũng là loại máy chuyên phục vụ cho lĩnh vực công nghiệp nặng và nuôi thủy sản ứng dụng nổi bật nhất và được áp dụng nhiều nhất chính là nuôi tôm,cá ngoài ra còn có sử dụng cho hồ cá, tiểu cảnh,thêm khí nuôi vi sinh …
Mỗi dòng máy này đều mang đến những công dụng tuyệt vời và không hẳn là chúng sẽ giống nhau. Chính vì thế mà chúng ta sẽ dễ dang tìm kiếm một chiếc máy phù hợp với nhu cầu của mình.

 

Phân tích đánh giá máy thổi khí và bảng giá năm 2022

Phân tích đánh giá máy thổi khí và bảng giá năm 2022

 

Liên hệ tư vấn máy thổi khí

 

Công ty TNHH Máy Thổi Khí Tiến Dũng là nhà cung cấp chính thức các thương hiệu máy thổi khí công nghiệp, dân dụng... Các sản phẩm máy thổi khí oxy chúng tôi phân phối đều là hàng chính hãng, có đầy đủ chứng từ xuất xứ cùng chế độ chăm sóc bảo hành theo đúng qui định của nhà sản xuất. Chúng tôi bán phẩm cho các hộ gia đình, cơ sở sản xuất, doanh nghiệp, các công trình xây dựng với giá cực tốt. Có chính sách chiết khấu cho các đơn hàng với giá trị qui định.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ – MÔI TRƯỜNG TIẾN DŨNG

Địa chỉ 1: 514 Quốc lộ 1A, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, HCM
Địa chỉ 2: 396 quốc lộ 1A, P.Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TpHCM
Hotline: 0903 303 235 | 085 225 2740
Email: ngotiendung1975@gmail.com

Facebook: Facebook.com/maythoikhitiendung

Phân tích đánh giá máy thổi khí và bảng giá năm 2022Dịch vụ sửa chữa máy thổi khí ở TPHCM

 

Những từ khóa tìm kiếm Phân tích đánh giá máy thổi khí và bảng giá năm 2022

Phan tich danh gia may thoi khi
Bảng giá máy thổi khí mới nhất
Máy thổi khí con sò
Máy thổi khí công suất nhỏ
Máy thổi khí công nghiệp
Giá máy thổi khí
Máy thổi khí áp suất cao
Máy thổi khí công suất lớn
Báo giá máy thổi khí AT 50
Máy thổi khí Đài Loan
Phân tích đánh giá máy thổi khí và bảng giá năm 2022
Mua may thoi khi nao tot
Review may thoi khi

...

Máy thổi khí Tiến Dũng

Máy thổi khí Tiến Dũng cung cấp các loại máy thổi khí của những thương hiệu nỗi tiếng như: Longtech, Tsurumi, Anlet, Heywel, Dargang, Greatech, KFM,… đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan và châu Âu. Ngoài ra, còn cung cấp máy thổi khí 90%. Máy thổi khí Tiến Dũng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp máy thổi khí phục vụ cho các ngành công nghiệp như: cơ khí chế tạo máy, thực phẩm, môi trường, nhựa, xi măng, sắt thép, cao su, chế biến gỗ...

Chúng tôi nhận sửa chữa bảo trì các loại máy thổi khí với đủ kích cỡ do các hãng khác nhau sản xuất, với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy thổi khí. Máy Thổi Khí Tiến Dũng cam kết sẽ mang đến dịch vụ sữa chữa làm hài lòng quý khách. Sửa đúng vấn đề, chi phí thấp và chất lượng uy tín luôn đặt làm hàng đầu. Bên cạnh việc sữa chữa, chúng tôi còn tư vấn cho quý khách cách vận hành đúng quy trình cho kỹ thuật nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng máy thổi khí.

Đến với chúng tôi quý khách không những tìm thấy các loại máy thổi khí mà Quý khách có thể tìm thấy các loại máy khác như: máy ép bùn, máy khuấy chìm, máy bơm định lượng, đĩa tán khí, ống phân tán khí, bơm chìm, bơm ly tâm cánh hở, cánh kín, bơm nước biển, bơm bùn, máy sục khí chìm,...

Cung cấp máy thổi khí công nghiệp

MÁY THỔI KHÍ Công Nghiệp được thiết kế luồng không khí điều chỉnh cung cấp dòng chảy ổn định và dễ dàng kiểm soát. Tự động cân bằng giảm thiểu rung động. Được sử dụng trong in ấn, chế biến nhựa, kiểm soát ô nhiễm, các ngành công nghiệp thực phẩm và nước giải khát, chế biến gỗ, dệt may, làm giấy, máy móc điện tử, bao bì, nuôi cá, ghi đĩa, máy phát điện không khí nóng, chân không, vận chuyển bột, máy sấy, làm kính, thông gió... Phù hợp với nhiều ứng dụng nuôi trồng thủy hải sản tạo oxy hóa đáy cho những mô hình nuôi thủy trên bè nổi trên quy mô công nghiệp mật độ cao.

Sản xuất giấy, dệt nhuộm, sản xuất in ấn bao bì, khai thác mỏ, sản xuất điện tử, chế biến thực phẩm, thu hồi khí gas trong hệ thống biogas….

Bán máy thổi khí đã qua sử dụng giá tốt tại TpHCM

Máy thổi khí Tiến Dũng - nhà nhập khẩu và phân phối Máy Thổi Khí, chúng tôi hân hạnh cung cấp các sản phẩm Máy Thổi Khí với giá tốt nhất cho khách hàng. Các hãng Máy Thổi Khí mà chúng tối cung cấp như: Tohin - Nhật Bản, Anlet - Japan, Tsurumi - Japan/Taiwan, KFM - Korea, Garder Denver - USA, Shinmaywa - Japan, Heywel - Taiwan, Futsu - Taiwan, Longtech - Taiwan, Robuschi - Italy, Taiko Kikai - China, ITO, Greatech, Goldentech, Trundean...

Máy thổi khí Tiến Dũng đảm bảo tất cả các mặt hàng hiện có đều là hàng chính hãng đầy đủ CO & CQ bảo hành 12 tháng.

Chúng tôi mong rằng có thể đưa tất cả các mặt hàng của công ty tới tận tay người tiêu dùng với phương châm “Uy tín – chất lượng – dịch vụ - và hơn hết là sự hài lòng của quý khách”.